Đoàn đại biểu Trường ĐH Bangkok (Thái Lan) sang thăm và làm việc cùng Ban Giám hiệu Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác quốc tế về đào tạo, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa văn hóa hai nước Thái Lan và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, đoàn đại biểu của Trường ĐH Bangkok, Thái Lan (Bangkok University) đã sang thăm, trao đổi và thảo luận với Ban Giám hiệu Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Đoàn đại biểu Trường ĐH Bangkok gồm có PGS Lugkana Worasinchai – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ông Jaruwat Kiatiwongse – Quản lý Phát triển đào tạo quốc tế và ông Sawit Thong-on – tư vấn viên Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Ngày 24/4/2014, PGS.TS Trần Thanh Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu cùng Ths Nguyễn Thanh Quế – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Đối ngoại đã có buổi tiếp đón thân mật đoàn đại biểu của Trường ĐH Bangkok. Tại buổi trao đổi, PGS Lugkana Worasinchai đã chia sẻ thông tin về Trường ĐH Bangkok và mong muốn nhận được ý kiến từ phía Trường ĐH sân khấu – Điện ảnh Hà Nội về vấn đề hợp tác đào tạo quốc tế trong lĩnh vực Truyền thông và Quảng cáo. Qua những ý kiến chia sẻ và nguyện vọng, PGS Lugkana Worasinchai sẽ báo cáo lại cho Hiệu trưởng Trường ĐH Bangkok để hai bên đi đến thống nhất ký kết Bản thỏa thuận hợp tác. Bà Lugkana Worasinchai cũng mong muốn được mời Hiệu trưởng và đoàn Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội sang thăm quan và trao đổi tại Trường ĐH Bangkok nhằm thắt chặt mối quan hệ cũng như triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai trường.

Nguyễn Hồng Sơn