Chuyên gia Áo giảng dạy kỹ thuật biểu diễn tại Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón tiếp GS. Beverly Blankenship – giảng viên Viện Âm nhạc, Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Viên (Cộng hòa Áo) sang giảng dạy về Kỹ thuật biểu diễn cho sinh viên lớp Diễn viên Kịch, Điện ảnh, Truyền hình K33 (Khoa Sân khấu) từ 07 – 12/12/2014.

Ngày 08/12/2014, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tiếp đón GS. Beverly Blankenship. Tham dự cuộc họp còn có sự tham gia của: TS. Phan Trọng Thành – Trưởng khoa Sân khấu, Ths. Nguyễn Thị Kim Anh – Phó trưởng khoa Sân khấu, Ths. Nguyễn Thị Thanh Quế – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đối ngoại. Qua buổi gặp gỡ, thảo luận, các cán bộ, giảng viên của Trường mong muốn được tiếp tục hợp tác với GS. Beverly Blankenship nói riêng và Trường Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn nói chung nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của Trường được nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm về Kỹ thuật biểu diễn.

1Trong khóa học này, GS. Beverly Blankenship đã giảng dạy cho sinh viên về Phát triển hành động kịch (Impulse); Hình thể sân khấu (body work); Ngẫu hứng (Improvisation) thông qua vở kịch “Romeo và Juliette” của William Shakespeare.

Ảnh: Cao Mạnh Tiến

Biên tập: Ngọc Anh