Chuyên gia Bỉ giảng dạy khóa học về làm phim tài liệu, dựng phim, dựng âm thanh cho cán bộ, giảng viên

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tiếp tục thực hiện Dự án số 08 về “Hỗ trợ đào tạo các nghề nghe-nhìn” thuộc Chương trình hợp tác Việt Nam và Wallonie – Bruxelles do Phái đoàn Wallonie Bruxelles (Vương Quốc Bỉ) tài trợ. Trong khóa học từ 23/3 – 11/4/2015, trường INSAS (Bỉ) sẽ cử 03 chuyên gia: GS. Rogier Van Eck, GS. Rob Rombout, GS Thomas Gastinel tiếp tục sang giảng dạy, hướng dẫn cho cho 8 cán bộ, giảng viên trẻ  của nhà trường thực hành làm phim tài liệu, dựng phim và dựng âm thanh. Trong tuần đầu tiên của khóa học, các chuyên gia sẽ hướng dẫn các học viên thực hành quay tại Sa Pa và trở lại Trường thực hành dựng phim, dựng âm thanh.

Dự kiến vào ngày 9/4/2015 GS Laurent Gross – Hiệu trưởng trường INSAS cũng sẽ sang trao đổi, thảo luận với Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa liên quan về dự án hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên gia và các học viên trong khóa học:

GS. Rob Rombout trao đổi với các học viên về khóa học

Học viên thực hành quay tại Sapa

Hồng Sơn – Cao Mạnh Tiến