Đoàn Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội sang thăm và trao đổi hợp tác đào tạo tại Trường Âm thanh và Hình ảnh (thuộc Đại học Nghệ thuật quốc gia Tainan, Đài Loan)

Từ ngày 05 – 07/6/2015, Đoàn công tác của Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội gồm: PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; NSND Trần Quốc Dũng – Phó Trưởng khoa Nghệ thuật Điện ảnh; NSƯT Nguyễn Hữu Mười – Phó Trưởng khoa Truyền hình đã sang thăm và trao đổi hợp tác đào tạo với Trường Âm thanh và Hình ảnh thuộc Đại học Nghệ thuật Quốc gia Tainan (Đài Loan).

Trong buổi trao đổi và thảo luận, lãnh đạo hai trường mong muốn tiếp tục thực hiện và thúc đẩy những hoạt động hợp tác theo Bản ghi nhớ mà hai bên đã ký kết một cách có hiệu quả, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác của Đoàn:

1

Đoàn Trường đã có buổi trao đổi về các hoạt động hợp tác đào tạo với TS. Chao-Hsiu Lee – Giám đốc Đại học Nghệ thuật Quốc gia Tainan (Đài Loan) và TS. Ray Jiing – Hiệu trưởng Trường Âm thanh và Hình ảnh cùng các cán bộ, giảng viên

2

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên Trường Âm thanh và Hình ảnh