Khoa Kỹ thuật, Công nghệ điện ảnh và truyền hình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày 15/10/2015, khoa Kỹ thuật, Công nghệ điện ảnh và truyền hình đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Công nghệ điện ảnh – truyền hình, lớp Công nghệ kỹ thuật điện tử K31 và sinh viên lớp Công nghệ điện ảnh – truyền hình K32 (hệ cao đẳng). Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, thầy Hoàng Nghĩa Thân – Phó trưởng khoa Kỹ thuật, Công nghệ điện ảnh và truyền hình, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng đông đảo sinh viên của khoa.

Một số hình ảnh trong lễ trao bằng tốt nghiệp của khoa:

1

Thầy Hoàng Nghĩa Thân – Phó trưởng khoa Kỹ thuật, Công nghệ điện ảnh và truyền hình khai mạc buổi lễ

2

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi phát biểu tại buổi lễ

3

4

Đại diện sinh viên gửi tặng những bó hóa tươi thắm thay lời tri ân sâu sắc tới các thầy

5

6

7

Các bạn sinh viên chính thức cầm trên tay tấm bằng cử nhân