Thông báo lịch phát Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hình thức vừa làm vừa học năm 2015 (30/10/2015)

Thông báo lịch phát Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học

đối với thí sinh trúng tuyển hình thức vừa làm vừa học năm 2015

Hội đồng tuyển sinh đại học VLVH Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội thông báo lịch phát Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển

Thời gian phát Giấy báo nhập học tại Trường:

Tất cả các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học VLVH năm 2015 đến nhận Giấy báo nhập học vào các ngày 02/11 và 03/11/2015. Nếu sau 2 ngày trên thí sinh không đến nhận, Ban Thư ký tuyển sinh sẽ gửi giấy báo về địa chỉ đăng ký trong hồ sơ tuyển sinh.

Địa điểm: Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học, A2.103, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Ghi chú: Thí sinh khi nhận Giấy báo nhập học phải xuất trình CMTND, trường hợp người khác nhận hộ thì phải có giấy ủy quyền có dấu đỏ chứng nhận của cơ quan chính quyền nơi thí sinh cư trú.

Làm thủ tục nhập học cho sinh viên VLVH K35

Nhà trường đề nghị các thí sinh trúng tuyển đúng 08 giờ 30, ngày 12 tháng 11 năm 2015 (Thứ Năm) có mặt tại phòng chiếu phim, tầng 3, nhà D, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Khu Văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để làm thủ tục nhập học.

1. Hồ sơ nhập học gồm:
  2. Giấy báo nhập học (nộp bản photo, có bản chính để đối chiếu);
  3. Lý lịch HSSV (theo mẫu; nộp bản chính có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);
  4. Học bạ THPT (đối với SV hệ 4,5 năm; nộp bản sao công chứng, có bản chính để đối chiếu);
  5. Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH: Đối với SV tốt nghiệp năm 2015 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản chính); SV tốt nghiệp trước năm 2015: nộp Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương (bản sao công chứng, có bản chính để đối chiếu);
  6. Bằng tốt nghiệp đại học (đối với SV VB2; nộp bản sao công chứng, có bản chính để đối chiếu);
  7. Giấy khai sinh (nộp bản sao công chứng, có bản chính để đối chiếu);
  8. Quyết định cử đi học của cơ quan (đối với SV là cán bộ cử đi học; nộp bản chính);
  9. Giấy khám sức khoẻ của bệnh viện cấp huyện trở lên (nộp bản chính);
  10. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  11. Các giấy tờ xác nhận đối tượng được miễn, giảm, tạm hoãn môn Giáo dục quốc phòng – An ninh (nếu có; Những đối tượng được miễn, giảm, tạm hoãn môn GDQP-AN được ghi phía dưới thông báo này);
  12. 02 ảnh 4cm x 6cm (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau);

* Đối với sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá cần nộp thêm:

1. Phiếu báo thay đổi nhân khẩu;
  2. Chứng minh nhân dân (nộp bản photo);
  3. 02 ảnh 3x4cm (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).
  4. Các khoản lệ phí:
  5. Lệ phí nhập học: 100.000đ
  6. Thẻ sinh viên: 50.000đ
  7. Xét nghiệm ma túy: 30.000đ
  8. Học phí học kỳ I năm học 2015 – 2016: 4.880.000đ

Ghi chú:

– Thí sinh không nộp đủ giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ sẽ không được tiếp nhận vào học.

– Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MIỄN, GIẢM VÀ TẠM HOÃN HỌC PHẦN GDQP-AN

(Trích Điều 3, Quy định số 522/QyĐ-SKĐAHN ngày 09 tháng 10 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội)

“Điều 3. Đối tượng được miễn, giảm và tạm hoãn học phần GDQP-AN

1. Đối tượng được miễn học phần GDQP-AN:
  2. a) Sinh viên đã tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng chính quy có chứng chỉ GDQP-AN.
  3. b) Sinh viên là cán bộ, công nhân viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập, bộ đội, công an có quyết định cử đi học của cơ quan.
  4. c) Sinh viên phải nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, quyết định cử đi học của cơ quan hoặc chứng chỉ GDQP-AN khi làm thủ tục nhập học tại Phòng Công tác chính trị – Quản lý HSSV để tổng hợp danh sách được miễn học phần GDQP-AN.
  5. Đối tượng được giảm học phần GDQP-AN: Sinh viên là bộ đội, công an (hạ sĩ quan, chiến sĩ) chuyển ngành, phục viên được giảm các nội dung thực hành kỹ năng quân sự.
  6. Đối tượng được tạm hoãn học phần GDQP-AN:
  7. a) Sinh viên đang học môn giáo dục quốc phòng – an ninh bị ốm đau, tai nạn phải nằm điều trị tại các bệnh viện cấp huyện trở lên hoặc do thiên tai, hoả hoạn phải nghỉ học, có xác nhận của chính quyền xã trở lên.
  8. b) Sinh viên là phụ nữ đang mang thai hoặc có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.
  9. c) Các đối tượng được tạm hoãn phải đăng ký học lại với khoá sau.”