Chung kết cuộc thi Sắc màu SKĐA năm 2015

Ngày 11/12/2015, chung kết cuộc thi Sắc màu SKĐA do Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát thể nghiệm A3. Tới dự buổi chung kết cuộc thi có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS, NSƯT Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng; đ/c Dương Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường. Đây là hoạt động ý nghĩa do Công đoàn trường tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 35 năm thành lập Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội (17/12/1980 – 17/12/2015) cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên và giữa các đơn vị trong toàn trường.

12 thí sinh xuất sắc đến từ các phòng, khoa trong trường đã tham dự buổi chung kết của cuộc thi. Qua 3 vòng thi (trình diễn áo dài, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội), ban giám khảo đã lựa chọn ra 5 thí sinh có số điểm cao nhất để vào vòng thi ứng xử (trả lời câu hỏi của Ban giám khảo).

Kết quả của cuộc thi Sắc màu SKĐA năm 2015:

Giải Nhất: Đào Thị Thùy (Giảng viên khoa Thiết kế mỹ thuật).

Giải Nhì: Đặng Khánh Huyền (Chuyên viên phòng Công tác chính trị, Quản lý học sinh, sinh viên).

Giải Ba: Phạm Hương Thu (Thư viện viên Trung tâm Thông tin, Thư viện), Hoàng Nữ Diễm Phương (Chuyên viên khoa Sau đại học), Đỗ Thị Yến (Giảng viên khoa Kịch hát dân tộc).

Giải Khuyến khích: Trần Thị Hà (Giảng viên Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ); Đỗ Thị Khánh Ly (Giảng viên khoa Mác-Lênin và Kiến thức cơ bản); Phạm Thị Hà (Chuyên viên phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục).

Giải ứng xử hay nhất: Đặng Khánh Huyền (Chuyên viên phòng Công tác chính trị, Quản lý học sinh, sinh viên).

Giải gương mặt khả ái: Hoàng Nữ Diễm Phương (Chuyên viên khoa Sau đại học).

Giải thí sinh mặc áo dài đẹp nhất: Trần Thị Hạnh (Giảng viên khoa Kịch hát dân tộc).

Giải thí sinh mặc áo dạ hội đẹp nhất: Đào Thị Thùy (Giảng viên khoa Thiết kế mỹ thuật).

Giải thí sinh có tiết mục ấn tượng: Phạm Hương Thu (Thư viện viên Trung tâm Thông tin, Thư viện); Bùi Thu Hiền (Giảng viên khoa Kịch hát dân tộc); Nguyễn Huyền Trang – Đặng Thu Hà (giảng viên khoa Nghệ thuật Điện ảnh).

Giải phong trào: Tổ Công đoàn Quản lý học sinh, sinh viên; Tổ Công đoàn khoa Nghệ thuật Điện ảnh; Tổ Công đoàn Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ; Tổ Công đoàn Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi chung kết cuộc thi:1

Phần thi trình diễn áo dài

7 Phần thi tài năng

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi trao Giải Nhất cho thí sinh Đào Thị Thùy