[:vi]Chuyên gia Bỉ giảng dạy về làm phim tài liệu cho sinh viên lớp Đạo diễn chất lượng cao[:]

[:vi]Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tiếp tục thực hiện Dự án số 08 về “Hỗ trợ đào tạo các nghề nghe – nhìn” thuộc Chương trình hợp tác Việt Nam và Wallonie – Bruxelles do Phái đoàn Wallonie Bruxelles (Vương Quốc Bỉ) tài trợ. Trong khóa học đầu tiên của năm 2016, trường INSAS (Institut National Supérieur des Arts du Spectacle et Techniques de Diffusion) đã cử chuyên gia: GS. Robert Rombout sang giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn chất lượng cao (khoa Nghệ thuật Điện ảnh và khoa Truyền hình) về làm phim tài liệu. Khóa học bắt đầu từ ngày 04/3 đến 18/3/2016.

Một số hình ảnh của GS. Robert Rombout và sinh viên trong khóa học:

ChuyenGiaBi003

ChuyenGiaBi002