[:vi]Đạo diễn Tim Wolff sang thăm và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội[:]

[:vi]Tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc mở rộng giao lưu, phát triển hợp tác quốc tế và thiết lập mối quan hệ hợp tác đào tạo, qua trao đổi giữa Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, ngày 11/3/2016, đạo diễn Tim Wolff đã sang thăm và giao lưu với sinh viên của trường.

DDTimWolff01

Tại buổi giao lưu, đạo diễn Tim Wolff đã giới thiệu về nền điện ảnh và phim tài liệu Hoa Kỳ, chia sẻ kinh nghiệm làm đạo diễn thông qua việc chiếu một số trích đoạn của bộ phim The Sons of Tennessee Williams. Đây là cơ hội để sinh viên được học hỏi và tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho công việc học tập trong trường và sáng tạo nghề nghiệp sau này.

Ảnh: Cao Mạnh Tiến