Triển lãm nghệ thuật “Ấn tượng miền Trung”

Từ ngày 28/4 đến 1/6/2016, triển lãm Nhiếp ảnh, Mỹ thuật Ấn tượng miền Trung trưng bày các tác phẩm của 14 giảng viên sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Đây là kết quả của chuyến công tác dài ngày tại khu vực miền Trung, qua các địa phương như Đà Lạt, Ninh Thuận, Đăk Lăk, Huế, Quảng Bình. Những ý tưởng, tình cảm về cuộc sống và tinh thần lao động hết mình của các nghệ sĩ được thể hiện chân thành, sâu lắng qua 55 tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi hình ảnh đều là sự hòa điệu, hòa nhập hồn nhiên với hiện thực cuộc sống. Họ đã bám đuổi theo những thời khắc của ngày đêm, vút bay như những cánh chim tự do, hướng tới những cung bậc cảm xúc đa dạng và phong phú hơn.

Triển lãm Ấn tượng miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến một khoảng không gian nghệ thuật kết nối tới các giá trị tinh thần đồng điệu. Đây là mong muốn lớn lao nhất của các nghệ sỹ – giảng viên – những người gieo hạt giống và truyền tải đam mê sáng tác nghệ thuật cho các thế hệ tương lai.

Một số tác phẩm tham gia triển lãm:

Anh 1

Ánh sáng vàng (tác giả Trần Quang Minh – khoa Thiết kế mỹ thuật)

Anh 2

Bình minh trên cao nguyên (tác giả Phan Thị Phương Hiền – khoa Nhiếp ảnh)

Anh 3

Đi chợ (tác giả Dương Hồng Vinh – khoa Truyền hình)

Anh 4

Đường cong (tác giả Nguyễn Xuân Khánh – Trung tâm Kỹ thuật Âm thanh, Ánh sáng)

Anh 5

Sáng ở Hồ Xuân Hương (tác giả Vũ Minh Hiếu – khoa Nhiếp ảnh)

Anh 6