THÔNG BÁO MỞ LỚP NGẮN HẠN NGÀNH THIẾT KẾ MỸ THUẬT-2017

1. GIỚI THIỆU CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA:

Khoa Thiết kế Mỹ thuật – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh được thành lập năm 1980.

Đào tạo ở bậc Đại học (Chính quy 4 năm). 5 chuyên ngành:

1. Chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Sân khấu: Đào tạo đội ngũ Họa sĩ Thiết kế mỹ thuật cho các vở diễn Sân khấu (Bối cảnh, Trang phục, đạo cụ, quảng cáo).
  2. Chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Điện ảnh: Đào tạo đội ngũ Họa sĩ Thiết kế MT cho các phim truyện và truyền hình (Bối cảnh, Trang phục, đạo cụ, Q.cáo).
  3. Chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Hoạt hình: Đào tạo đội ngũ Hoạ sĩ chính các phim Hoạt hình (Tạo hình nhân vật, phông nền, quảng cáo phim hoạt hình).
  4. Chuyên ngành Thiết kế Trang phục Nghệ thuật: Đào tạo ra đội ngũ hoạ sĩ chuyên nghiệp thiết kế mẫu trang phục cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật, nhân vật vở diễn Sân khấu, trang phục cho các nhân vật phim truyện – Truyền hình và thiết kế thời trang.
  5. Chuyên ngành Thiết kế Đồ họa Kỹ xảo: Đào tạo đội ngũ Họa sĩ đồ họa Kỹ xảo vi tính chuyên nghiệp cho các đơn vị Đài truyền hình, hãng phim, nhà hát Sân khấu, và các công ty quảng cáo.

*Hàng năm Khoa TKMT mở lớp ngắn hạn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về mỹ thuật cho các chuyên ngành thuộc khoa đào tạo. Lớp học có sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm của khoa Thiết kế mỹ thuật.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Lớp học (3 tháng) bắt đầu từ ngày 15 tháng 3 đến hết 15 tháng 6 năm 2017

*Mỗi tuần học tập trung 4 buổi- liền vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật.

-(Buổi sáng từ 8h đến 11h30 – Buổi chiều từ 14h đến 16h30)

*Địa điểm học: Tại phòng học thực hành của khoa Thiết kế mỹ thuật- Tầng 1, Khu nhà C1

III. MÔN HỌC:

Học sinh sẽ được học các môn:

1/ Hình hoạ: Giảng viên trong khoa hướng dẫn vẽ Hình hoạ cơ bản, bắt đầu từ trình độ sơ trung tiến tới khả năng thi Đại học chuyên nghiệp.

2/ Trang trí cơ bản: Giảng viên hướng dẫn làm bài tại lớp; các bài tập trang trí cơ bản, phương pháp tạo hình và kỹ thuật lên màu của bài trang trí.

1. THỦ TỤC NHẬP HỌC:

+ Một đơn xin học Viết tay hoặc xin mẫu in sẵn tại Văn phòng khoa ( Xin mời tải mẫu đơn xin học tại đây )

+ Một bản Photo CMT- (không cần công chứng)

+ Một ảnh chân dung 4×6 và 50.000đ để làm thẻ vào lớp. (Có thể gửi file ảnh qua tin nhắn FB)

* Thời hạn nộp đơn: Từ ngày 15/2 đến 15/3/2017.

* Địa điểm: Tại Văn phòng khoa Thiết kế Mỹ thuật (Department of Theatre & Film Design)- Nhà C1. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội – Khu Văn hoá nghệ thuật- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội. Các buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. (HS có thể điện thoại hoặc gửi đơn dạng file ảnh hoặc file Word theo địa chỉ Email, Tin nhắn Facebook)

1. ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC:

<Văn phòng khoa Thiết kế Mỹ thuật- Trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh- Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội>.

* Văn phòng-    Tel:       04 37648443

* Trợ lý khoa- Mobile:   094 8083752

* Trưởng khoa- Mobile: 016 860 55555  Email: haohoangsongart@gmail.com

Facebook: Hao Hoang Song – (https://www.facebook.com/hao.hoangsong)

Học sinh cần hỏi gì thêm, liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ và số điện thoại trên các giờ trong ngày.

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2017.

Trưởng khoa: Hoạ sĩ. ThS-NSND. Hoàng Song Hào