THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP HƯỚNG DẪN GIẢI ĐÁP CÁC CHUYÊN NGÀNH CỦA KHOA TRUYỀN HÌNH NĂM 2017

Khoa Truyền hình – Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội thông báo mở lớp hướng dẫn giải đáp các chuyên ngành:

• Đạo diễn truyền hình.
  • Quay phim truyền hình.
  • Biên tập truyền hình.

Thời gian khoá học 02 tháng.

Đối tượng: Là các thí sinh có nguyện vọng dự thi tuyển sinh kỳ thi đại học chính quy năm 2017 các chuyên ngành Đạo diễn truyền hình, Quay phim truyền hình, Biên tập truyền hình của Khoa Truyền Hình, các bạn trẻ muốn tìm hiểu về nghệ thuật và kỹ năng cơ bản ngành đạo diễn, quay phim, biên tập truyền hình.

Mục đích: Cung cấp cho học viên một số kiến thức cơ bản về kỹ năng đạo diễn, quay phim, biên tập của ngành Truyền hình, bước đầu rèn luyện khả năng tư duy tác nghiệp đối với từng chuyên ngành. Khi kết thúc khoá học các học viên được nâng cao khả năng của bản thân đối chuyên ngành được học, đáp ứng tốt hơn đối với yêu cầu của kì thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017.

Chương trình: Học theo chương trình cơ bản về đào tạo Đạo diễn, Quay phim, Biên tập truyền hình của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, do các giảng viên của Trường và các nghệ sĩ tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh trực tiếp giảng dạy.

Các môn học chính:

Lớp Đạo diễn Truyền hình :

• Dựng ảnh liên hoàn.

Lớp Quay phim Truyền hình :

• Phân tích ảnh
  • Nhiếp ảnh.

Lớp Biên tập Truyền hình :

• Phân tích ảnh
  • Vấn đáp kiến thức truyền hình.

Thời gian học: 07/04/2017 đến 28/05/2017.

*Mỗi tuần học tập trung 4 buổi- liền vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật.
-(Buổi sáng từ 8h đến 11h30 – Buổi chiều từ 14h đến 16h30)

Địa điểm học: Tại phòng học của khoa Truyền hình- Tầng 2, Khu nhà C1 – Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Khu văn hoá nghệ thuật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học gồm:

– 02 Bản phô tô Chứng Minh Nhân Dân.

– Đơn xin vào học (Mẫu lấy tại khoa Truyền hình) Xin mời tải mẫu đơn tại đây

– 02 ảnh 4 x 6 cm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ 20/02/2017 đến 07/04/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:  Văn phòng Khoa Truyền Hình, Khu nhà C – Trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội.

Điện thoại: 04.3764.8633   (Khoa truyền hình) – 098.286.5558   (A. An) – 090.688.1980   (C.Thúy)