Chuyên gia trường INSAS, Bỉ giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình chất lượng cao

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Quyết định số 3563/QĐ-BVHTTDL ngày 21/9/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón chuyên gia Trường INSAS, Vương Quốc Bỉ sang giảng dạy trong khuôn khổ Hợp tác giữa Việt Nam và Wallonie Bruxelles, Bỉ giai đoạn 2016-2018, do Phái đoàn Wallonie Bruxelles, Vương Quốc Bỉ tài trợ.

Trong hai học phần đầu tiên của Học kỳ I năm học 2017 – 2018 này, Trường INSAS đã cử 02 chuyên gia: GS. Anne Paulicevich và GS. Harry Gaspard Cleven sang giảng dạy cho sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình chất lượng cao, khoa Nghệ thuật Điện ảnh. Cụ thể, GS. Anne Paulicevich giảng dạy học phần Viết kịch bản phim truyện từ ngày 16 đến ngày 21/10/2017; GS. Harry Gaspard Cleven giảng dạy học phần Phát triển kịch bản và phân cảnh từ ngày 30/10 đến ngày 11/11/2017.

Một số hình ảnh trong thời gian hai chuyên gia giảng dạy tại trường:

Anh 1

Anh 2