Lễ Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc

Ngày 12/3/2018, được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Công văn số 253/CV-HTQT ngày 12/3/2018, qua trao đổi, thống nhất, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc đã tổ chức lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác.

Tham dự lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác, về phía Trường Đại học Daekyeung có Ông Seong Sang Deok – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, GS. Lee Seung Young – Giảng viên Tiếng Anh và Ông Hoàng Anh Đạt – Nhân viên phòng Hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, có sự tham dự của Ban giám hiệu và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường. Tại buổi ký kết Bản ghi nhớ hợp tác, hai bên cam kết sẽ nhanh chóng bắt đầu các chương trình hợp tác, trao đổi trong thời gian sớm nhất.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Trường Đại học Daekyeung: Lee Chae Young, Ông Seong Sang Deok và Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội: PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi đã thực hiện nghi thức ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ:

1

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế –  Phó hiệu trưởng tiếp đón đoàn Trường Đại học Daekyeung

2

3

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi phát biểu khai mạc buổi lễ

4

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi và Ông Seong Sang Deok thực hiện nghi thức ký Bản ghi nhớ hợp tác

5

Các đại biểu chứng kiến Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường

6

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Daekyeung