THÔNG BÁO MỞ LỚP NGẮN HẠN CHUYÊN NGÀNH DIỄN VIÊN KỊCH – ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH

TRƯỜNG ĐH SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH HÀ NỘI

KHOA SÂN KHẤU

MỞ LỚP NGẮN HẠN CHUYÊN NGÀNH DIỄN VIÊN KỊCH – ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH

Các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật diễn xuất và mong muốn khám phá bản thân mình trong việc thể hiện các nhân vật trên sân khấu và điện ảnh. Khoa Sân khấu – Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội là nơi đào tạo chuyên nghiệp và đã chắp cánh cho rất nhiều thế hệ nghệ sỹ nổi tiếng.

Có nhiều con đường để đến với nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh dành cho những bạn đam mê và yêu thích nghệ thuật biểu diễn. Khoa Sân khấu với các thầy, cô nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thực hiện giấc mơ của mình.

Khoa Sân khấu liên tục mở các lớp Đào tạo kỹ năng biểu diễn Sân khấu – Điện ảnh và Truyền hình. Đồng thời giúp các bạn tìm hiểu, cũng như định hướng cho các bạn trở thành những diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp trong tương lai.

Lớp học có sự hướng dẫn của các giảng viên lâu năm của Trường Đại học Sân Khấu- Điện ảnh Hà Nội và các nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực Sân khấu – Điện ảnh hiện nay.

Đến với các lớp học của khoa Sân khấu, bạn sẽ được trang bị kỹ năng thông qua những môn học chính như: Kỹ thuật biểu diễn, Tiếng nói, Hình thể, Thanh nhạc; Tiếp cận với những phương pháp rèn luyện kỹ năng biểu diễn nổi tiếng thế giới như phương pháp Suzuki của Nhật Bản, phương pháp Body Language của Na Uy, Đức, Áo và Úc… Đây là điều kiện thuận lợi để giúp bạn tự tin khi tham gia thi tuyển các khóa học khác tại Trường và nắm bắt cơ hội trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp trên sân khấu, điện ảnh và truyền hình.

***Thời gian học: Từ 05/04/2020 đến hết tháng 06/2020

Thứ bảy: Chiều – tối ; Chủ nhật: Sáng – chiều

***Thời gian nhận hồ sơ:

Từ 10/03/2020 đến hết tháng 04/2020

***Hồ sơ đăng ký học gồm:

1 sơ yếu lý lịch, 2 ảnh 3×4

Học phí: 6.000.000đ (Sáu triệu đồng chẵn)

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC

Văn phòng khoa Sân khấu. Phòng 306, Tầng 3, nhà A1

Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)37648445 – 0982911286 – 0374517592 – 0979090999- 0908231286 – 0912636136

Facebook: Khoa Sân khấu – Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

MỘT SỐ GIẢNG VIÊN – NGHỆ SĨ THAM GIA GIẢNG DẠY

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – NGƯT – Đạo diễn Phan Trọng Thành –

Nguyên Trưởng khoa Sân khấu trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo các lứa Diễn viên, Đạo diễn cho trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, PGS.TS. Phan Trọng Thành là người truyền lửa cho rất nhiều Nghệ sĩ có tên tuổi hiện nay như NSND Trung Hiếu, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Kiều Thanh…

NSƯT – Đạo diễn Trần Lực –

Giảng viên Khoa Sân khấu – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Trước khi làm giảng viên của Khoa sân khấu, Thầy là một nghệ sỹ rất nổi tiếng với hàng trăm vai diễn khác nhau trên màn ảnh, đồng thời đạo diễn nhiều bộ phim ăn khách và sáng lập Sân khấu Lực team với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Thạc sĩ – NSƯT – Đạo diễn Bùi Như Lai – Phó trưởng Khoa Sân khấu – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Giảng viên Nguyễn Hoàng Tùng – Khoa Sân khấu – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Thạc sĩ – Đạo diễn – Giảng viên Hán Quang Tú – Khoa Sân khấu Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Thạc sĩ – Đạo diễn – Giảng viên Dương Thị Thanh Huyền –  khoa Sân khấu trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

NSND. Đạo diễn – Diễn viên Hoàng Dũng

NSND – Diễn viên Lê Khanh

NSND. Đạo diễn – Diễn viên Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

NSƯT. Đạo diễn – Diễn viên Xuân Bắc – Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát kịch Việt Nam