Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội Nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 19/11/2020, Đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do PGS.TS Tạ Quang Đông – Ủy viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã tới Trường trao Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Thành phần Đoàn còn có: PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bà Phan Linh Chi – Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính cùng với các chuyên viên từ các Vụ chức năng thuộc Bộ. Phía Trường có sự tham dự của Ban Giám hiệu, các thành viên thuộc Hội đồng trường và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa trong Trường.

Tại Lễ công bố, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã trao Quyết định số 3326/QĐ-BVHTTDL ngày 11/11/2020 công nhận Hội đồng trường và Quyết định số 3345/QĐ-BVHTTDL ngày 13/11/2020 công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Danh sách Hội đồng trường Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025 cụ thể như sau:

1. Ông Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;
  2. Ông Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Kịch hát dân tộc;
  3. Ông Phạm Đắc Thi – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng;
  4. Bà Lại Thị Thanh Bình – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Kiến thức cơ bản;
  5. Bà Nguyễn Thị Hồng Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế;
  6. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp
  7. Bà Hoàng Dạ Vũ – Chủ tịch Công đoàn, Phó viện trưởng Viện Sân khấu – Điện ảnh;
  8. Ông Phạm Huy Quang – Đảng ủy viên, Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền hình;
  9. Ông Bùi Như Lai – Phó trưởng khoa Sân khấu;
  10. Ông Nguyễn Tiến Đạt – Sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh K39,Bí thư Liên chi đoàn Khoa Sân khấu, Ủy viên BCH Đoàn trường;
  11. Bà Phan Linh Chi – Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
  12. Ông Nguyễn Danh Dương – Giám đốc Trung tâm Chiếu phim quốc gia;
  13. Ông Nguyễn Xuân Bắc – Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam;
  14. Ông Đỗ Thanh Hải – Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam;
  15. Ông Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định:

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định công nhận Hội đồng trường cho Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường cho Ông Phạm Trí Thành

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi phát biểu ý kiến

Chủ tịch Hội đồng trường Phạm Trí Thành phát biểu ý kiến

Thứ trưởng Tạ Quang Đông phát biểu chỉ đạo

Thứ trưởng Tạ Quang Đông và các thành viên trong Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Vũ Minh Hiếu