Chuyên gia Australia giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Diễn viên Kịch-Điện ảnh, Khoa Sân khấu

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 2973/QĐ-BVHTTDL ngày 15/11/2022, TS. Janys Elizabeth Hayes – giảng viên Đại học Wollongong, Australia sang giảng dạy cho sinh viên diễn viên Kịch-Điện ảnh tài năng Khoa Sân khấu.

Trong thời gian từ ngày 21/11 đến 02/12/2022, TS. Janys Elizabeth Hayes đã giảng dạy kỹ thuật biểu diễn, hướng dẫn sinh viên diễn viên tài năng, cùng với sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh K41B dàn dựng một số trích đoạn trong vở kịch “All my sons” (Tất cả là con tôi) của tác giả Arthur Miller.

Buổi biểu diễn báo cáo của lớp chuyên gia Australia cũng có sự tham gia của sinh viên lớp Đạo diễn Âm thanh, ánh sáng K41; được diễn ra vào lúc 14:30, thứ Sáu – ngày 02/12/2022 tại Nhà hát Tài năng trẻ của Trường.

Một số hình ảnh của TS. Janys Elizabeth Hayes làm việc tại Trường:

TS. Janys Elizabeth Hayes hướng dẫn sinh viên về kịch bản

Sinh viên biểu diễn báo cáo
Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi, TS. Janys Elizabeth Hayes, cùng các giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Tổng hợp