Chuyên gia Australia giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Khoa Sân khấu

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 2973/QĐ-BVHTTDL ngày 15/11/2022, GS. Margaret Philippa Davis – nguyên giảng viên Viện Âm nhạc Australia sang giảng dạy cho sinh viên diễn viên Kịch-Điện ảnh tài năng Khoa Sân khấu.

Trong thời gian từ ngày 12/12 đến 23/12/2022, GS. Margaret Philippa Davis đã giảng dạy kỹ thuật biểu diễn, hướng dẫn sinh viên diễn viên tài năng, cùng với sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh K41A dàn dựng một số trích đoạn trong vở kịch “The seagull” (Chim hải âu) của tác giả Anton Chekhov.

Buổi biểu diễn báo cáo của lớp chuyên gia được diễn ra vào lúc 15:00, thứ Sáu – ngày 23/12/2022 tại Nhà hát Tài năng trẻ của Trường.

Một số hình ảnh của GS. Margaret Philippa Davis làm việc tại Trường:

GS. Margaret Philippa Davis phát biểu giới thiệu

Sinh viên biểu diễn báo cáo

TS. Phạm Đắc Thi – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu tặng hoa GS. Margaret Philippa Davis

Ảnh: Lê Khánh Hiệp