Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị trực thuộc Trường

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, ngày 15/02/2023, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội long trọng tổ chức Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị trực thuộc Trường.

Tại buổi công bố Quyết định, PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Ban Lãnh đạo Trường trao Quyết định số 119/QĐ-SKĐAHN ngày 17/01/2023 về việc bổ nhiệm cán bộ cho TS. Trần Thị Thanh Hồng – Biên tập viên, Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Hình ảnh tại Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm:

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Trần Thị Thanh Hồng

Bài: Bộ phận Tổ chức cán bộ

Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn