Lễ bảo vệ tốt nghiệp Ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình (Sản xuất phim)

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Khoa Nghệ thuật Điện ảnh phối hợp với Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức Lễ bảo vệ tốt nghiệp Ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình (Sản xuất phim), trình độ đại học văn bằng 2 – hệ vừa làm vừa học – khóa học 2020 – 2023 vào ngày 28/4/2023.

Đây là khóa đào tạo nằm trong Dự án hợp tác giữa Học viện Nghệ thuật biểu diễn và Kỹ thuật phát hành Quốc gia Bỉ (INSAS) thuộc khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Wallonie – Bruxelles giai đoạn 2019 – 2021 (đã được gia hạn đến tháng 12/2022).

Trong khóa đào tạo Sản xuất phim trình độ đại học đầu tiên này, các học phần cơ bản do các giảng viên Việt Nam giảng dạy, các học phần chuyên ngành do các giảng viên INSAS giảng dạy và hướng dẫn. INSAS đã cử 04 lượt chuyên gia, giảng viên sang giảng dạy trực tiếp 04 học phần và giảng dạy trực tuyến 03 học phần.

Kết thúc khóa đào tạo, giảng viên Julie Freres đã hướng dẫn bài tốt nghiệp cho 07 sinh viên của lớp Sản xuất phim; cụ thể:

1. Phạm Nhật Anh – Dự án sản xuất phim tài liệu “Con voi”
  2. Bùi Nguyễn Nguyên Hạnh – Dự án sản xuất phim tài liệu “Cây đàn”
  3. Nguyễn Thị Thanh Mai – Dự án sản xuất phim tài liệu “Con voi”
  4. Đoàn Xuân Nam – Dự án sản xuất phim tài liệu “Chiếc loa cuối cùng”
  5. Trần Thị Hà Trang – Dự án sản xuất phim tài liệu “Con voi”
  6. Nguyễn Thị Huyền Trang – Dự án sản xuất phim tài liệu “Cây đàn”
  7. Hoàng Thị Thu Thủy – Dự án sản xuất phim tài liệu “Hai cái miệng và một cái mắt”

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ tốt nghiệp:

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng phát biểu, chỉ đạo buổi lễ
Bà Lê Tuyết Nhung – Cán bộ Chương trình dự án, Phái đoàn Wallonie – Bruxelles tại Việt Nam phát biểu
Hội đồng chấm tốt nghiệp: TS. Trần Quang Minh – Trưởng khoa NT Điện ảnh, Th.s Trần Phương Thảo – Nhà sản xuất, Đạo diễn và GS. Julie Freres (chấm tốt nghiệp online)