Đoàn trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Hà Nội đón tiếp các thầy cô đến từ Trường Đại học Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc

Ngày 15/3/2024 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón tiếp đoàn công tác  đại diện cho trường Đại học Nghệ thuật Seoul : Ông Keith Kim, Ông Lee KangHoon, Ông  Sohn Eui Jeong đến thăm và gặp gỡ trao đổi về việc kết hợp trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và trường Đại học Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc.

Trường Đại học Nghệ thuật Seoul là mọt trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc đã đào tạo được rất nghệ sĩ nổi tiếng. Quy mô đào tạo và chương trình ở các ngành học có nhiều sự tương đồng với trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Vì vậy cả hai trường đều mong muốn hợp tác giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo nghệ thuật sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, truyền thông.

Bài: Huyền Trang

Ảnh: Khánh Hiệp