TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÂN KHẤU – ĐIỆN ẢNH HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC CHUYÊN NGÀNH NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN VÀ ĐIỆN ẢNH NĂM 2024 TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày 11 tháng 4 năm 2024, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn và Điện ảnh tại thành phố Cần Thơ.

Đến dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội có sự tham dự của PGS. TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; ThS. Phạm Văn Cường – Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp.

Về phía trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ có sự tham dự của ThS. ThS. Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hoài Tâm – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Thành – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; ThS. Trần Thị Lan Hương – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác học sinh – sinh viên.

Cùng các cán bộ, giảng viên đến từ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ. Đặc biệt, là sự có mặt của các học viên đến từ các nhà hát, đoàn nghệ thuật, trung tâm văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

PGS. TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phát biểu và khẳng định tầm quan trọng của lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn và Điện ảnh với mục đích giúp các học viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao kiến thức và đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Đạo diễn nghệ thuật và Diễn viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Các học viên tham dự lễ khai giảng
PGS. TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ khai giảng
TS. Nguyễn Thị Thu Hiền công bố các quyết định liên quan đến lớp bồi dưỡng
Bà Nguyễn Thị Kiều Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ, đại diện học viên lên phát biểu
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo của hai Trường sau buổi khai giảng

Bài và ảnh: Nguyễn Đức Anh