Ban giám hiệu Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tiếp đón Trưởng đại diện Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam

Ngày 16/10/2015, Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tiếp đón bà Anne Lange – Trưởng Đại diện Phái đoàn Wallonie – Bruxelles tại Việt Nam (Déléguée de Wallonie – Bruxelles au Vietnam) sang thăm và trao đổi về vấn đề hợp tác đào tạo.

Về phía nhà trường, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đối ngoại; NSƯT Nguyễn Hữu Mười – Phó Trưởng khoa Truyền hình; ThS. Nguyễn Quỳnh Trang – Phó Trưởng khoa Nghệ thuật Điện ảnh đã tham dự buổi tiếp đón và làm việc với bà Anne Lange.

Hai bên tiến hành trao đổi về những dự án hợp tác đào tạo đã, đang và sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới. Phái đoàn Wallonie-Bruxelles sẽ tiếp tục hỗ trợ cho dự án hợp tác đào tạo giữa Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Trường INSAS (Vương Quốc Bỉ) về việc trao đổi giảng viên, cử giảng viên sang giảng dạy và cử sinh viên sang thực tập.

Một số hình ảnh trong buổi tiếp đón:

Nguyễn Hồng Sơn – Cao Mạnh Tiến