Chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn Tuồng (TCCN)

Tên ngành đào tạo

: Nghệ thuật biểu diễn tuồng

Tên ngành đào tạo (tiếng Anh)

:

Trình độ đào tạo

: Trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức đào tạo

: Chính quy

TUYỂN SINH

(Thông tin mang tính tham khảo, mọi chi tiết về thể thức thi tuyển và môn thi được nêu chi tiết trong thông báo tuyển sinh hằng năm của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trên website: http://skda.edu.vn hoặc qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

1. Đối tượng và điều kiện dự thi
  2. Đã tốt nghiệp trung học cơ sở.
  3. Có đủ sức khoẻ để học tập và các quy định khác theo Quy chế Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  4. Điều kiện dự thi đối với ngành nghệ thuật đặc thù:

– Có độ tuổi từ 14 – 20 tuổi.

– Người cân đối, không có khuyết tật hình thể. Có tiếng nói tốt, không nói ngọng, nói lắp, có giọng hát tốt.

– Thí sinh nữ khi dự thi không mặc áo dài, không mặc váy và không được trang điểm.

1. Hồ sơ đăng ký dự thi

Hồ sơ của tất cả các thí sinh dự thi vào các ngành / chuyên ngành đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu (có dấu) do Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phát hành. Yêu cầu thí sinh đăng ký đúng mã ngành hoặc mã chuyên ngành dự thi.

III. Thể thức thi tuyển và môn thi

1. Vòng Sơ tuyển:

– Kiểm tra hình thể, giọng nói, tiếng hát: Thí sinh tự chuẩn bị và biểu diễn 2 bài hát, có thể đọc, ngâm một bài thơ hoặc đọc một đoạn văn xuôi.

– Thể hiện các tình huống theo yêu cầu của Ban Giám khảo và trả lời các câu hỏi liên quan đến đề thi.

1. Vòng Chung tuyển:

– Môn 1: Hát theo nhạc chuyên ngành và theo cữ giọng quy định, kiểm tra thẩm âm tiết tấu. Múa các động tác theo yêu cầu của Ban Giám khảo.

– Môn 2: Tự chuẩn bị và biểu diễn một tiểu phẩm sân khấu không có nhân vật thứ 2, thời gian không quá 10 phút.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.