Các hoạt động của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành đoàn Hà Nội; sự đồng ý, cho phép, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, căn cứ vào chương trình hoạt động của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã hưởng ứng tham gia và tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đây là các hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi và giáo dục lối sống lành mạnh đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Các hoạt động của Đoàn thanh niên Trường cụ thể như sau:

1. Tham gia biểu diễn văn nghệ tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thành đoàn Hà Nội tổ chức vào ngày 20/3/2021 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô.

1. Tổ chức Giải bóng đá “Thanh niên SKĐAHN 2021” từ ngày 23/3/2021 đến ngày 02/4/2021.

1. Tham gia Hội trại do Khối các cơ quan Trung ương và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với chủ đề: “Nối vòng tay lớn” tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Các hoạt động của Đoàn thanh niên Trường bao gồm: thi văn nghệ, hội chợ, và các hoạt động thể thao như kéo co, chạy marathon…cũng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam. Bài: Nguyễn Hồng SơnẢnh: Tổng hợp