Ngài Đại sứ Algeria tại Việt Nam thăm và trao đổi với Lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa văn hóa Algeria và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh; Ngày 09/4/2021 ngài Mohamed Berrah – Đại sứ Algeria tại Việt Nam đã tới thăm, trao đổi với Lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu đón tiếp Ngài Đại sứ Mohamed Berrah.

Tại buổi gặp gỡ trao đổi, Ngài Mohamed Berrah bày tỏ tình cảm quý mến đối với Việt Nam và mong muốn thiết lập hợp tác giữa trường nghệ thuật sân khấu, điện ảnh ở Algeria và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ngoài ra, Ngài Đại sứ đã tặng Trường cuốn kịch thơ “Người đi dép cao su” của tác giả người Algeria: Kateb Yacine với mong muốn đây sẽ là bước đầu cho các hoạt động hợp tác về sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh giữa Algeria và Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ, trao đổi:

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi trao đổi với Ngài Đại sứ Mohamed Berrah

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi tặng Ngài Đại sứ Mohamed Berrah quà lưu niệm

Các đại biểu tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi

Ảnh: Vũ Minh Hiếu