Phó Đại sứ Mexico tại Việt Nam thăm và trao đổi với Lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa văn hóa Mexico và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh; Ngày 20/4/2021 Ngài Antonio Adrian Garcia Diaz – Phó Đại sứ Mexico tại Việt Nam đã tới thăm, trao đổi với Lãnh đạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu đón tiếp Ngài Antonio Adrian Garcia Diaz.

Tại buổi gặp gỡ trao đổi, Ngài Antonio Adrian Garcia Diaz bày tỏ tình cảm quý mến đối với Việt Nam và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác, giao lưu với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ, trao đổi:

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi trao đổi với Ngài Antonio Adrian Garcia Diaz

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi tặng Ngài Antonio Adrian Garcia Diaz quà lưu niệm

Các đại biểu tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi

Ảnh: Phạm Thành Nghiệp