Phim sinh viên của Trường đạt giải”Phim tài liệu xuất sắc nhất” Liên hoan phim trường đại học Châu Á – AUFF 2021

Liên hoan phim trường đại học Châu Á (Asia University Film Festival – AUFF) là liên hoan phim do một số trường đại học uy tín của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc sáng lập – đây là sân chơi giao lưu về điện ảnh, truyền hình cho sinh viên các trường đại học Châu Á…

Hàng năm, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội gửi phim sinh viên tham dự và đã đạt được những giải thưởng, kết quả tích cực.

Năm nay; liên hoan phim trường đại học Châu Á tổ chức lần thứ 7, Trường đã gửi 03 phim ngắn sinh viên tham dự. Trong đó phim tài liệu “Mẹ phải sống” (Mom has to live) của sinh viên Trịnh Công Sơn – lớp Quay phim Truyền hình K36A, Khoa Truyền hình đã đạt Giải phim tài liệu xuất sắc nhất (Best Documentary).

Một số hình ảnh của phim:

Ảnh: Tổng hợp