Hội nghị Đối thoại giữa người học và Lãnh đạo Trường năm 2022

Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác học sinh sinh viên, đồng thời tạo kênh thông tin tương tác trực tiếp giữa Ban Giám hiệu và người học, giúp lãnh đạo trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của người học để đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, quản lý học sinh sinh viên; ngày 29/4/2022, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người học với đại diện lãnh đạo Trường tại Nhà hát tài năng trẻ – Nhà A3.

Đến dự với Hội nghị có PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các thày, cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa và đại diện sinh viên các lớp.

Hội nghị đã nhận được những câu hỏi, kiến nghị của sinh viên, để nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi, các thày, cô trong Ban điều hành Hội nghị đã trả lời những câu hỏi liên quan đến: Công tác Đào tạo, Cơ sở vật chất và Công tác HSSV nhằm mục đích: trao đổi thông tin hai chiều, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học, phát huy những mặt tích cực đã thực hiện đối với người học trong thời gian qua và khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho người học trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ban điều hành Hội nghị

Sinh viên đặt câu hỏi cho lãnh đạo trường
TS. Phạm Huy Quang – Trưởng Khoa truyền hình phát biểu
TS.NSƯT Bùi Như Lai – Trưởng Khoa Sân khấu phát biểu