Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2024

Được sự đồng ý của Thành đoàn Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 vào ngày 27/6/2022 tại Nhà hát Tài năng trẻ (Nhà A3).

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 triệu tập 120 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 1000 đoàn viên toàn Trường.

Tới dự Đại hội Đoàn trường, về phía Đoàn cấp trên có: Đồng chí Trần Quang Hưng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội. Về phía Nhà trường tới dự Đại hội có: PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Phạm Đắc Thi – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Th.s Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó hiệu trưởng.

Đại hội Đoàn trường đã bầu ra 15 đồng chí tham gia BCH Đoàn trường khóa XVII nhiệm kỳ 2022 – 2024; danh sách cụ thể như sau:

1. Đ/c Lê Thị Ly Như
  2. Đ/c Nguyễn Quốc Phương
  3. Đ/c Đỗ Thị Yến
  4. Đ/c Đặng Khánh Huyền
  5. Đ/c Vũ Thị Hường
  6. Đ/c Đồng Văn Hiếu
  7. Đ/c Nguyễn Đức Anh
  8. Đ/c Nguyễn Tiến Đạt
  9. Đ/c Nguyễn Thị Trà Giang
  10. Đ/c Bùi Hồng Nhật Hà
  11. Đ/c Lê Thục Linh
  12. Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc
  13. Đ/c Nguyễn Minh Nhật
  14. Đ/c Phan Nguyễn Phương Nhi
  15. Đ/c Hoàng Khánh Trà

Tại Hội nghị lần thứ nhất, BCH Đoàn trường khóa XVII nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đ/c Lê Thị Ly Như – Bí thư Đoàn trường khóa XVI được tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa XVII, Đ/c Nguyễn Quốc Phương Phó bí thư Đoàn trường khóa XVI tái cử giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường khóa XVII, Đ/c Đỗ Thị Yến trúng cử chức vụ Phó bí thư Đoàn trường khóa XVII.

Toàn cảnh Đại hội Đoàn trường
Văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn trường
PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội Đoàn trường
Đồng chí Trần Quang Hưng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu