Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2024 – 2025)

Hôm nay ngày 16 tháng 9 năm 2024, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025, chào đón các bạn tân sinh viên K44.

Trong không khí cả nước đang hướng về các tỉnh miền Bắc và những nạn nhân thiệt mạng trong siêu bão số 3; với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, Lễ khai giảng năm học mới đã được Nhà trường tổ chức trong không khí ấm cúng, và trang trọng.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS. TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu; các cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các khóa và toàn thể tân sinh viên K44.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng do bão lũ gây ra.

Mở đầu, PGS. TS. NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và phương hướng hoạt động năm học 2024 – 2025 của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thầy gửi lời chúc mừng tới hơn 400 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy vừa qua, đã chính thức trở thành tân sinh viên K44 của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao giấy khen và hoa vinh danh cho tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đối với trình độ đại học hệ chính quy, nhà trường tặng giấy khen cho: 01 lớp đạt danh hiệu “Lớp sinh viên xuất sắc”, 23 lớp đạt danh hiệu “Lớp sinh viên tiên tiến”, 01 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên xuất sắc và công tác Đoàn Thanh niên tốt”; 09 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên giỏi và công tác Đoàn Thanh niên tốt”, 56 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên Giỏi” năm học 2023 – 2024; 16 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa 2020 – 2024. Đối với trình độ đại học hệ vừa làm vừa học nhà trường tặng giấy khen cho 01 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên xuất sắc”. Ngoài ra, Hội đồng Khen thưởng trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội còn vinh danh 9 sinh viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi Quốc Gia, Quốc tế.

Kết thúc buổi Lễ khai giảng là tiếng trống trường vang lên rộn rã, báo hiệu cho một năm học mới thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS.NGND. Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
ThS. Trần Thị Tuyết Hồng, Trưởng phòng công tác HSSV đọc các Quyết định khen thưởng
PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa 2020 – 2024
TS. Phạm Trí Thành – Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên giỏi và công tác Đoàn Thanh niên tốt”
TS. Phạm Đắc Thi – Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. NSƯT Bùi Như Lai – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho đại diện lớp sinh viên xuất sắc, lớp sinh viên tiên tiến
PGS. TS. NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt các giải thưởng ngoài trường
Nghi lễ đánh trống khai giảng năm học mới.

Bài: Lương Ngọc Thúy

Ảnh: Lê Khánh Hiệp, Cao Minh Ngọc