Khai mạc lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ cụm số 4

Ngày 15/6/2016, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội phối hợp với Ủy ban quân sự quận Cầu Giấy cùng các đơn vị: Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề cơ điện, Trường bồi dưỡng cán bộ quản lý VHTTDL, Học viện tư pháp, Nhà máy in tiền quốc gia tổ chức buổi lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ cụm số 4.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Chỉ huy trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Chính trị viên phó; Trung tá Phí Mạnh Thành – Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy; Thiếu tá Vương Xuân Dũng – cán bộ ban chính trị Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy; Thiếu tá Nguyễn Tiến Kiện – trợ lý dân quân tự vệ phụ trách cụm số 4; đại diện lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí tự vệ tham gia huấn luyện đợt này.

Tại buổi lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Cụm trưởng cụm tự vệ số 4 đã thay mặt các đơn vị nhận nhiệm vụ, chỉ thị từ Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy. Đồng chí cũng mong rằng các cán bộ, chiến sĩ tự vệ sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch hành động đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Anh-1

Anh-2

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Anh-3

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi phát biểu tại buổi lễ