Ban giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tiếp đón đoàn khách Tổ chức văn hóa Kodo (Nhật Bản)

Để tiếp tục thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa văn hóa Nhật Bản và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sân khấu truyền thống và nghệ thuật biểu diễn, ngày 16/9/2016, ông Atsushi Sugano – Giám đốc Tổ chức Văn hóa Kodo (Nhật Bản) đã đến thăm trường, trao đổi với Ban giám hiệu và các cán bộ, giảng viên khoa Kịch hát dân tộc.

Tại buổi trao đổi, ông Atsushi Sugano đã giới thiệu về nghệ thuật truyền thống ở Nhật Bản và các dự án hợp tác với Việt Nam thực hiện các hội thảo, chương trình biểu diễn. Ông Atsushi Sugano mong muốn tiếp tục thúc đẩy các dự án về phát triển văn hóa nghệ thuật trong lĩnh vực sân khấu truyền thống. Ban giám hiệu đã thống nhất với ông Atsushi Sugano về việc lên kế hoạch tổ chức hội thảo và biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại Trường dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 13/10/2016.

anh-1

anh-2