Khoa Sân khấu tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày 7/10/2016, Khoa Sân khấu đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp: Đạo diễn sân khấu K33 (hệ Văn bằng II); Đạo diễn sự kiện lễ hội K32; Diễn viên liên thông K34; Diễn viên Kịch – Điện ảnh K32A và B.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường; ThS.NSƯT Nguyễn Thu Hà – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đối ngoại; ThS. Phạm Đắc Thi – Trưởng phòng Công tác chính trị, Quản lý học sinh, sinh viên cùng toàn thể các giảng viên, sinh viên hiện đang giảng dạy và học tập tại khoa. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và đầy xúc động khi thầy trò được gặp lại nhau, ôn lại những kỷ niệm không quên thuở học trò qua những hình ảnh và clip của 4 năm trước. Hoạt cảnh “Người thầy” do giảng viên Hán Quang Tú cùng các sinh viên lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh K35 biểu diễn trên nền nhạc bài hát cùng tên với hình ảnh con đò trở khách sang sông và tiếng trống trường giục giã là điểm nhấn ấn tượng mở màn cho buổi lễ.  NSƯT Xuân Bắc – sinh viên lớp Đạo diễn sân khấu (Văn bằng 2) thay mặt cho những sinh viên nhận bằng tốt nghiệp – những nghệ sĩ trẻ trong tương lai bày tỏ lòng biết ơn công lao dìu dắt của các thầy cô giáo, của nhà trường và thể hiện quyết tâm cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Cuối buổi lễ, sinh viên các lớp đã ghi những dòng lưu bút của mình lên bảng lưu bút để lưu lại kỉ niệm dưới mái trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội trước khi chính thức bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

anh-1

anh-2