Chuyên gia Pháp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về âm thanh trong điện ảnh với sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm mở rộng giao lưu, hợp tác đào tạo, nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên, qua trao đổi, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã đón hai chuyên gia Pháp: GS. Daniels Deshay – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học âm thanh sân khấu – điện ảnh Pháp và Kỹ sư âm thanh Arnaud Soldier sang giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh điện ảnh với sinh viên của trường vào ngày 28/10/2016.

Tại buổi trao đổi, GS. Daniels Deshay và Kỹ sư Arnaud Soldier đã giới thiệu đến sinh viên một số ví dụ điển hình về âm thanh trong điện ảnh cũng như chia sẻ kinh nghiệm, trả lời các câu hỏi của sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

anh-3

anh-2