Sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đạt nhiều giải thưởng trong triển lãm “Nét đẹp đời thường”

Ngày 18/11/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển lãm tranh, ảnh cho học sinh, sinh viên với chủ đề Nét đẹp đời thường tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Tại nội dung dành cho đối tượng Nhiếp ảnh chuyên nghiệp, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích, 3 giải thưởng tập thể dành cho các đơn vị có số lượng tác phẩm tham gia, được trưng bày và đạt nhiều giải thưởng cho Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Tại nội dung dành cho đối tượng Mỹ thuật chuyên nghiệp, sinh viên khoa Thiết kế Mỹ thuật của trường cũng đạt 02 giải Khuyến khích.

Danh sách những tác giả, tác phẩm đạt giải:

Giải Nhiếp ảnh chuyên nghiệp:

01 giải Nhất: Tác phẩm Hơi rụt rè (tác giả Lê Quang Linh, lớp Nhiếp ảnh K34).

02 giải Nhì: Tác phẩm Hạnh phúc (tác giả Lê Hồng Giang, lớp Quay phim truyền hình K33A) và tác phẩm Nụ cười anh thợ mỏ (tác giả Phan Quang Vinh, lớp Nhiếp ảnh K34).

02 giải Ba: Tác phẩm Con mẹ, con cha (tác giả Nguyễn Mạnh Hữu, lớp Nhiếp ảnh K33) và tác phẩm Một sớm Cửa Nẹ (tác giả Mai Quốc Thịnh, lớp Quay phim truyền hình K35A).

04 giải Khuyến khích: Tác phẩm Tuổi thơ tôi (tác giả Nguyễn Thành Đạt, lớp Nhiếp ảnh K33), tác phẩm Đợi mẹ (tác giả Đoàn Hương Giang, lớp Nhiếp ảnh K33), tác phẩm Mỗi người một việc (tác giả Đặng Thái Hòa, lớp Nhiếp ảnh K33), tác phẩm Trẻ em vùng cao (tác giả Bùi Hoàng Long, lớp Nhiếp ảnh K33).

03 giải Tập thể đều thuộc về Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Giải Mỹ thuật chuyên nghiệp:

02 giải Khuyến khích: Tác phẩm Tĩnh vật hoa ly, chất liệu: Sơn dầu, kích thước: 50x 70 (tác giả Nguyễn Minh Khôi, lớp Thiết kế Mỹ thuật K34); Tác phẩm Nắng đổ, chất liệu: Sơn dầu, kích thước: 55 x 70cm (tác giả Lê Thanh Tuấn, lớp Thiết kế Mỹ thuật K33).

Một số hình ảnh trong lễ trao giải và tác phẩm đạt giải tại triển lãm:

anh-1

anh-2

anh-3

anh-4

anh-5

Tác phẩm Hơi rụt rè (tác giả Lê Quang Linh, lớp Nhiếp ảnh K34)

anh-6

Tác phẩm Nụ cười anh thợ mỏ (tác giả Phan Quang Vinh, lớp Nhiếp ảnh K34)

anh-7

Tác phẩm Hạnh phúc (tác giả Lê Hồng Giang, lớp Quay phim truyền hình K33A)

anh-8Tác phẩm Con mẹ, con cha (tác giả Nguyễn Mạnh Hữu, lớp Nhiếp ảnh K33)