Chuyên gia Australia giảng dạy kỹ thuật biểu diễn cho sinh viên chuyên ngành diễn viên của Trường

Chuyên gia Australia giảng dạy kỹ thuật biểu diễn

cho sinh viên chuyên ngành diễn viên của Trường

Từ ngày 11/11 đến ngày 22/11/2019

Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Quyết định số 3616/QĐ-BVHTTDL ngày 18/10/2019, chuyên gia Australia: GS. Margaret Philippa Davis đã sang giảng dạy kỹ thuật biểu diễn cho sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh tài năng K37, Khoa Sân khấu.

Khóa học còn có sự tham gia của sinh viên lớp Diễn viên Kịch-Điện ảnh K37 A-B, Khoa Sân khấu. Trong khóa học này, GS. Margaret Philippa Davis đã hướng dẫn sinh viên dựng một số trích đoạn trong vở kịch “Ba chị em gái” của tác giả A. Chekhov.

Kết thúc khóa học, GS. Margaret Philippa Davis và sinh viên đã thực hiện Buổi biểu diễn, báo cáo vào chiều ngày 22/11/2019.

Một số hình ảnh trong thời gian chuyên gia Margaret Philippa Davis giảng dạy tại Trường:

Ảnh: Tổng hợp