Đảng ủy, Ban Giám hiệu đương nhiệm thăm và chúc mừng các thày, cô nguyên Lãnh đạo Trường nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão; Đảng ủy, Ban Giám hiệu đương nhiệm cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng năm mới các thày, cô nguyên Lãnh đạo Trường qua các thế hệ.

Trong sự kiện này, thành phần đoàn Trường gồm có: PGS.TS.NGND Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Phạm Đắc Thi – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Th.s Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tập thể cán bộ, giảng viên của Trường, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn về những đóng góp, cống hiến của các thày, cô nguyên Lãnh đạo Trường để hướng tới một năm mới Quý Mão mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong các buổi gặp gỡ:

Ban Giám hiệu đương nhiệm chúc mừng năm mới TS. Đặng Thị Bích Liên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

GS.TS.NGƯT Trần Thanh Hiệp – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Ban Giám hiệu đương nhiệm chúc mừng năm mới Cô Phùng Thị Việt Hương –

Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường

Ban Giám hiệu đương nhiệm, đại diện Lãnh đạo các Phòng chức năng chúc mừng năm mới Thày Đinh Công Mão – Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường

Ảnh: Khoa Nhiếp ảnh