Bế giảng khóa học ngắn hạn Thiết kế âm thanh – ánh sáng sân khấu K22

Ngày 7/10/2015, Trung tâm Kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tổ chức lễ bế giảng khóa học ngắn hạn Thiết kế âm thanh – ánh sáng sân khấu K22. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, đại diện lãnh đạo của Trung tâm, các đơn vị trong trường cùng các học viên tham gia khóa học.

Trong thời gian tham gia khóa học (từ 07/09/2015 đến 07/10/2015), học viên được các giảng viên chuyên ngành âm thanh – ánh sáng của trường trực tiếp giảng dạy với phương tiện kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện đại; được tiếp cận với những kiến thức lý thuyết cơ bản nhất về lĩnh vực âm thanh – ánh sáng sân khấu. Đặc biệt, học viên được rèn luyện kỹ năng thực hành, cách sử dụng, điều khiển các thiết bị trong hệ thống âm thanh và ánh sáng sân khấu, trường quay theo đúng yêu cầu kỹ thuật; phát triển ý tưởng thiết kế âm thanh – ánh sáng cho các loại hình sân khấu: ca nhạc, kịch, sự kiện, tọa đàm…

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo ngắn hạn: “Thiết kế âm thanh – ánh sáng sân khấu” của Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1

2

4

Một số hình ảnh trong vở diễn Bão biển (vở diễn được xây dựng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chu Văn)

6

7

8

9

Một số hình ảnh trong vở diễn Những linh hồn sống

Ngọc Anh – Cao Mạnh Tiến