Lớp Đạo diễn Sự kiện – Lễ hội K32 báo cáo tốt nghiệp

Ngày 7/5/2016, lớp Đạo diễn Sự kiện – Lễ hội K32 đã có buổi báo cáo tốt nghiệp tại Nhà hát thể nghiệm A3. Bốn trích đoạn lễ hội được các sinh viên thực hiện là: Lễ hội “Đậm đà hương sắc cố đô”, Lễ hội đền A Sào – vang dội công danh đức thánh Trần, Lễ hội “Linh thiêng Yên Tử”, Lễ hội “Sen Việt” đã đem lại nhiều màu sắc và hình ảnh đẹp mắt cho buổi báo cáo tốt nghiệp. Các bài thi được dàn dựng khá công phu và nghiêm túc, bước đầu thể hiện sự chuyên nghiệp của một Đạo diễn Sự kiện – Lễ hội tương lai. Đến dự buổi báo cáo tốt nghiệp có sự hiện diện của ThS.NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên. Buổi thi tốt nghiệp có sự hỗ trợ đắc lực của sinh viên Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Trường trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam, Trường Đại học Mỏ – Địa chất, Trường Đại học Thăng Long, Trường Đại học Phương Đông, Trường Đại học Sư phạm TW, Trường Cao đẳng Du lịch, Đoàn võ thuật – lân sư rồng Hùng Anh Đường và sinh viên khoa Sân khấu, khoa Kịch hát dân tộc hiện đang học tập tại trường.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo tốt nghiệp:

Anh 1

Anh 2