Đoàn trường Tương tác và Truyền thông kỹ thuật số (SIDM) thuộc Đại học Bách khoa Nanyang (Singapore) sang trao đổi dự án hợp tác đào tạo với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Nhằm mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa văn hóa Singapore và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật điện ảnh, truyền thông, ngày 29/8/2016, đoàn trường Tương tác và Truyền thông kỹ thuật số (SIDM) thuộc Đại học Bách khoa Nanyang (Singapore) đã đến thăm Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, trao đổi với Ban Giám hiệu, giảng viên khoa Nghệ thuật Điện ảnh, khoa Truyền hình, khoa Kỹ thuật, Công nghệ điện ảnh và truyền hình, khoa Thiết kế mỹ thuật và Xưởng phim Thực nghiệm.

Về phía đoàn khách Singapore có sự hiện diện của: ông Ron Bernard – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, ông Stephen Choong – Cán bộ Phòng đào tạo, và bà Joyce Lee – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên. PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đối ngoại cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, xưởng phim đã tiếp đón đoàn khách Singapore tới thăm trường.

Trong buổi gặp gỡ, đoàn khách Singapore đã giới thiệu về Trường SIDM, Trường Nanyang, mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội qua việc thiết lập Dự án, chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường. Dự kiến dự án sẽ diễn ra vào đầu năm 2017. Mỗi trường sẽ cử 10 sinh viên cùng làm việc, học tập tại Việt Nam và Singapore trong 5 tuần để thực hiện các bài tập, hoạt động theo yêu cầu của dự án.

Sau buổi trao đổi, Ban Giám hiệu cũng đã mời đoàn khách Singapore tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Anh 1

Anh 2