Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III tại Nhật Bản

Nhận lời mời tham dự Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III được tổ chức từ ngày 27 – 30/10/2016 tại Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Nihon (Nhật Bản), PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tham dự với tư cách khách mời của Liên hoan.

Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III  là nơi quy tụ của các trường Điện ảnh, Truyền hình, Truyền thông hàng đầu châu Á trong đó có Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trước đó, trường đã gửi 02 phim ngắn sinh viên tham dự Liên hoan này là: “Mặn như muối” (đạo diễn Hoàng Mạnh Hùng) và “Bố và Con” (đạo diễn Ngô Thị Thu Hằng).

Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III năm nay đã thành công tốt đẹp với 41 phim từ các trường gửi tham dự. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu, giới thiệu phim sinh viên của trường tới các đồng nghiệp quốc tế mà còn là cơ hội để nhà trường phát triển các mối quan hệ hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Điện ảnh – Truyền hình trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III tại Nhật Bản:

im002

Phim sinh viên của Trường đã được chiếu và đăng trong kỷ yếu của Liên hoan phim các trường châu Á lần thứ III

p01 p02

Hai phim sinh viên của trường gửi tham dự Liên hoan

Ảnh: Tổng hợp