Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (ĐBCLGD ĐH) năm 2017, ngày 16/5/2017, tại phòng họp tầng 2 Nhà A1 Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội  đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện ĐBCLGD ĐH của Tổ thẩm định (TTĐ) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD ĐHQGHN) đối với Trường theo đúng yêu cầu và quy trình của Bộ GD&ĐT.

Tham dự hoạt động thẩm định và xác nhận, về phía Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Quế – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng liên quan. Về phía TTĐ thuộc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Vũ Viết Bình – Tổ trưởng TTĐ cùng các thành viên: TS. Nguyễn Thị Thu Hương; TS. Cấn Thị Thanh Hương; ThS. Thẩm Thị Thu Mỹ; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh; ThS. Phạm Vương; CN. Trịnh Thị Nhung.

Tại buổi thẩm định, TS. Vũ Viết Bình đã công bố Quyết định các thành viên thuộc TTĐ, đồng thời khẳng định trong thời gian qua Nhà trường đã chuẩn bị tốt các yêu cầu nhằm giúp TTĐ kiểm tra báo cáo và cung cấp minh chứng cho việc  xác nhận các điều kiện ĐBCLGD của Trường theo đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi thẩm định, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định đây là hoạt động có tính mới của Bộ GD&ĐT và Trường hoàn toàn ủng hộ để TTĐ thực hiện tốt các hoạt động theo đúng quy trình ĐBCLGD.

Song song với hoạt động thẩm định các minh chứng, TTĐ còn thăm quan khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường như phòng học; phòng thực hành; Xưởng phim thực nghiệm; nhà tập đa năng; Nhà hát thể nghiệm; Trung tâm Kỹ thuật Âm thanh, Ánh sáng; Trung tâm Thông tin, Thư viện; khu ký túc xá.

Kết thúc hoạt động thẩm định và khảo sát thực tế, Tổ trưởng TTĐ thuộc Trung tâm KĐCLGD ĐHQGHN và Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã ký báo cáo và biên bản về kết quả thẩm định các điều kiện ĐBCLGD của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của tổ thẩm định tại trường:

Anh 1

TS. Vũ Viết Bình công bố Quyết định các thành viên thuộc TTĐ

Anh 2

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc của tổ thẩm định

Anh 3

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Anh 7

Tổ trưởng TTĐ và Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội ký báo cáo và biên bản về kết quả thẩm định các điều kiện ĐBCLGD của Nhà trường

Bài: Trịnh Thúy Hương