Sinh viên lớp Diễn viên Chèo liên thông K34 bảo vệ tốt nghiệp

Ngày 17/06/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cùng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định đã tổ chức buổi báo cáo vở diễn tốt nghiệp cho sinh viên lớp Diễn viên Chèo liên thông K34, hệ vừa làm vừa học tại Trường Cao đẳng VHNT và Du lịch Nam Định. Tới dự khai mạc buổi diễn, có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội; Ths.NQP Phạm Huy Quang – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Tại chức; ThS. Trần Hải Minh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VHNT và Du lịch Nam Định.

Sau 3 năm học, sinh viên lớp Diễn viên Chèo liên thông K34 tại Nam Định đã có một buổi biểu diễn báo cáo tốt nghiệp thành công và nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chấm thi. Các trích đoạn diễn báo cáo tốt nghiệp gồm: Trích đoạn Cháy nhà ra mặt chuột trích từ vở chèo “Ngêu Sò Ốc Hến”; Trích đoạn Lưu Bình vinh quy trích từ vở chèo “Lưu Bình Dương Lễ”; Trích đoạn Tấm về thăm quê trích từ vở chèo “Tấm Cám”; Trích đoạn Giàu giả nghèo thật.

Một số hình ảnh trong buổi diễn:

Anh 1

Anh 2