Đoàn Cán bộ, giảng viên Đại học Daekyeung, Hàn Quốc sang thăm và trao đổi với Ban Giám hiệu Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Ngày 22/6/2017, nhân chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Daekyeung, Hàn Quốc đã đến thăm Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và trao đổi với PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Nhà trường. Đoàn gồm có: Ông Yoo Jin Sun – Chủ tịch kiêm người sáng lập đại học Daekyeung; Ông Seong Sangdeok – Trưởng ban đối ngoại quốc tế Đại học Daekyeung; Ông Ok Seoghoon – Thư ký của Chủ tịch; Ông Jung Kyoung chan giáo sư khoa quân sự; Ông Cao Trung Hưng – Trưởng văn phòng đại diện Việt Nam, nhân viên phòng đối ngoại quốc tế; Ông Hoàng Anh Đạt – Nhân viên phòng đối ngoại quốc tế Đại học Daekyeung.

Đây là lần thứ hai TS. Yoo Jin Son tới thăm Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trong lần gặp gỡ này, TS. Yoo Jin Son mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác đào tạo với trường: Ký kết bản Ghi nhớ về trao đổi học thuật, giảng viên, sinh viên và các hoạt động của hai trường. Dự kiến trong thời gian tới, hai trường sẽ tiếp tục trao đổi, thảo luận để bắt đầu thực hiện các hoạt động hợp tác.

Một số hình ảnh của đoàn Đại học Daekyeung, Hàn Quốc trong buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu:

Anh 1

Anh 2

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho TS. Yoo Jin Son – Chủ tịch Đại học Daekyeung

Anh 3

Ảnh: Cao Mạnh Tiến