Giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham quan, sáng tác tại mỏ than Thống Nhất (Quảng Ninh)

Từ ngày 27 đến 30/06/2017, 8 giảng viên của khoa Nhiếp ảnh và khoa Sau đại học đã làm việc, sáng tác tại mỏ than Thống Nhất (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh).

Trong cuộc gặp gỡ với ông Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty than Thống Nhất, ThS.NSƯT Phạm Thanh Hà – Phó trưởng khoa Nhiếp ảnh bày tỏ mong muốn được ủng hộ lâu dài trong các hoạt động truyền thông với công ty.

Giám đốc công ty than Thống Nhất khẳng định sẽ hoan nghênh và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội hoàn thành hoạt động sáng tác và đào tạo. Đoàn giảng viên đã có nhiều hoạt động sáng tác tại các khu vực như hầm lò, ký túc xá của công nhân than, khai trường than và một số danh thắng văn hóa, lịch sử nổi tiếng tại Quảng Ninh.

Một số hoạt động của đoàn giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tại công ty than Thống Nhất:

Anh 1

Anh 2