Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học

Ngày 17/5/2018, Viện Sân khấu – Điện ảnh phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học ở Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội”.

Buổi tọa đàm đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong trường về giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, bắt nguồn từ thực trạng nghiên cứu và chất lượng các công trình của trường. Trong tình hình thực tế hiện nay, việc nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trở nên vô cùng cấp thiết. Ngoài ý thức tự giác của mỗi cá nhân, người nghiên cứu còn cần sự định hướng, đặt hàng từ phía nhà trường để công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cần có cơ chế hỗ trợ, khuyến khích đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Anh 2

Anh 3