Ban giám hiệu đón tiếp đoàn khách Đại sứ quán Hoa Kỳ

Để tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác giữa Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đoàn khách Đại sứ quán đã tới thăm và trao đổi với Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội vào ngày 15/9/2016 vừa qua.

Qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Hoa Kỳ, ông Michael Blanco – Giám đốc Học viện Âm nhạc Brooklyn, một đối tác của Dance Motion đã tới thăm trường và trao đổi với Ban giám hiệu. Trong buổi gặp gỡ, ông Michael Blanco đã giới thiệu về Học viện Âm nhạc Brooklyn và chương trình Dance Motion, đồng thời trao đổi với Ban giám hiệu, lãnh đạo khoa Múa về hướng hợp tác trong tương lai. Bên cạnh đó, ông cũng giới thiệu về lớp học múa sẽ được Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Về phía Nhà trường, Ban giám hiệu mong muốn tiếp tục thúc đẩy phát triển các dự án với Đại sứ quán Hoa Kỳ đặc biệt về lĩnh vực múa. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên của Trường được học tập, giao lưu và làm việc với các nghệ sĩ, biên đạo múa, sinh viên các đơn vị khác nhau trong và ngoài nước trong môi trường chuyên nghiệp. Sau buổi trao đổi với Ban giám hiệu, ông Michael Blanco đã tham quan các lớp học và theo dõi buổi tổng duyệt chương trình khai giảng của Trường tại Nhà hát thể nghiệm A3.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, trao đổi:

anh-1

anh-2