Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tham dự Hội thảo sáng lập Trường Điện ảnh châu Á Busan, Hàn Quốc và Liên kết Điện ảnh châu Á

Nhận lời mời tham dự Hội thảo sáng lập Trường Điện ảnh châu Á Busan, Hàn Quốc và Liên kết Điện ảnh châu Á được tổ chức từ ngày 8 – 12/10/2016 tại Busan (Hàn Quốc), PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội đã tham dự Hội thảo với tư cách là thành viên Hội đồng cố vấn.

Hội thảo sáng lập Trường Điện ảnh châu Á Busan, Hàn Quốc và Liên kết Điện ảnh châu Á được xem là một diễn đàn quan trọng do Hội đồng Điện ảnh Busan tổ chức nhân dịp thành lập Trường Điện ảnh châu Á Busan. Ban tổ chức đã mời Hiệu trưởng, Trưởng khoa chuyên môn của 06 trường điện ảnh xuất sắc của châu Á tham gia Hội đồng cố vấn cho Hội thảo, bao gồm: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Viện Điện ảnh Nhật Bản, Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc, Viện Điện ảnh và Truyền hình Satyajit Ray (Ấn Độ), Đại học Nghệ thuật Teheran (Iran) và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Tại Hội thảo này, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi đã có cơ hội giao lưu, giới thiệu về Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội; chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, hợp tác quốc tế với các trường bạn cũng như đặt trọng tâm phát triển các mối quan hệ hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Điện ảnh – Truyền hình trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của Hội thảo sáng lập Trường Điện ảnh châu Á Busan, Hàn Quốc và Liên kết Điện ảnh châu Á tại Busan (Hàn Quốc):

anh-1

anh-2