Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức đối thoại với sinh viên

Ngày 23/5/2017, Phòng Công tác chính trị, Quản lý học sinh, sinh viên đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên và các lãnh đạo của nhà trường.

Đến dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Ban giám hiệu; Ban chấp hành Đoàn trường; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng với lớp trưởng, lớp phó, bí thư các lớp trong toàn trường.

Tại buổi đối thoại, đại diện sinh viên các lớp đã nêu ra những kiến nghị đối với nhà trường; đề đạt nguyện vọng và kiến nghị với Ban giám hiệu để giải quyết các vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng và nghĩa vụ của học sinh, sinh viên. Đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo, cán bộ các đơn vị có liên quan đã trực tiếp giải đáp thắc mắc, tiếp nhận những kiến nghị của sinh viên và đề xuất phương hướng giải quyết.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:

Anh 1

Anh 2

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại và trực tiếp giải đáp thắc mắc của sinh viên

Anh 3

Anh 4